Thuê cano tại Phú Quốc

Thuê cano tại Phú Quốc để làm gì ? Đương nhiên là thuê cano Phú Quốc là để đi tham quan khám phá các hòn đảo rồi. Bạn có thể tham khảo các tour 4 đảo phú Quốc 1 ngày, tour 5 đảo Phú Quốc 1 ngày sẽ thấy độ hấp dẫn của dịch vụ thuê cano ở Phú Quốc thế nào.

Thuê cano tại Phú Quốc
Thuê cano tại Phú Quốc

Tại sao nên thuê cano đi đảo tại Phú Quốc:
Có nhiều lựa chọn để đi khám phá các đảo hay lặn ngắm san hô tại Phú Quốc . Tuy nhiên , hiện nay thuê cano đi đảo Phú Quốc đang có những ưu thế :
Thời gian di chuyển nhanh , có nhiều thời gian khám phá các đảo. Chủ động trong thời gian khởi hành Có thể ghé vào sát bờ để khách lên đảo khám phá ( tàu du lịch lớn không làm được điều này) Độ an toàn cao : tất cả các cano phú quốc hiện nay đều đăng ký SI cho vận tải đường biển.

Dịch vụ thuê cano tại Phú Quốc bao gồm :
Câu cá : Quý khách sẽ được cung cấp dụng cụ để trải nghiệm , thử sức câu cá Lặn san hô : Cano sẽ đưa du khách để những vị trí có san hô đẹp và cung cấp dụng cụ : Áo phao, kính thở, ống lặn… để lặn ngắm san hô. Vi vu nơi đảo hoang; Cano sẽ cập những bãi đá , bãi cát để du khách thoải mái vi vu khám phá, chụp hình, nghỉ ngơi và thư giãn Lướt trên những con sóng ; Điều tuyệt vời nhất là quý khách sẽ được di chuyển 1 quãng đường dài trên biển , lướt trên những con sóng và những hòn đảo hoang sơ.

CHO THUÊ CANO TẠI PHÚ QUỐC

Thuê cano tại Phú Quốc là dịch vụ riêng ( VIP) nên du khách có thể chủ động về điểm đến , thời gian khởi hành , thời gian kết thúc chuyến đi của mình . Tuy nhiên ,Như chúng tôi đã nói ở trên hiện nay du khách chủ yếu thuê cano để đi tour 4 đảo Phú Quốc 1 ngày . Vì vậy , dưới đây tôi cũng giới thiệu cho du khách 1 lịch trình tour tham khảo để quý khách dễ dàng sắp xếp. Lịch trình này thường bắt đầu lúc 9h và kết thúc lúc 16h hàng ngày:

Lịch trình Thuê cano phú quốc đi tour 1 ngày
9h: Cano đón quý khách tại cảng di chuyển đến các điểm:
Đầu tiên : Cano sẽ dừng lại khu vực Hòn Thơm ( Trường hợp biển động có thể thay đổi địa điểm khác)Để quý khách câu cá. Dụng cụ câu và mồi câu sẽ được nhân viên chuẩn bị sẵn. Hòn Gầm Ghì (hay còn gọi là Hòn Dăm Ngang): Được mệnh danh là Vương Quốc San Hô – Lặn ngắm san hô, Với các dụng cụ được chuẩn bị sẵn: Ống thở, Kính lặn, Chân bơi (Chân Vịt), Áo phao. Khám phá hòn Móng Tay: Tắm biển, Nghỉ ngơi, đi dạo hoặc tự do khám phá hoang đảo. Đến với hòn Mây Rút trong: Nghỉ ngơi, thưởng thức hải sản Tiếp tục đến với hòn Mây Rút ngoài: Quý khách tự do nghỉ ngơi – Tắm Biển hoặc khám phá các hoạt động thể thao trên bãi biển.

16h: Cano đưa du khách quay về cảng.
Giá thuê cano Phú Quốc:
Chúng tôi có nhiều cano với số lượng , tải trọng hành khách khác nhau. Từ ngày 15/1/2022 công ty chúng tôi khuyến mãi giá thuê cano tại Phú Quốc 1 ngày đi thăm các đảo chỉ từ 2.200.000đ/ 1 cano.
Giá thuê cano ở Phú Quốc bao gồm
Tài công lái cano Nhân viên phục vụ trên cano Áo phao kính lặn ống thở Xăng dầu

Thuê cano tại Phú Quốc
Thuê cano tại Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê cano tại Phú Quốc của chúng tôi:
Cam kết giá thuê cano Phú Quốc cạnh tranh nhất hiện nay. Là đơn vị trực tiếp cho thuê cano, chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách, kể cả quý khách khó tính nhất. Tất cả các cano đi đảo Phú Quốc đều có đăng ký đăng kiểm SI. Không sử dụng các cano máy dầu đăng kiểm SB chạy đường sông để đi tour cano Phú Quốc. Nhân viên tận tình và có bề dày kinh nghiệm trên biển luôn đáp ứng và làm hài lòng tất cả các vị khách khó tính nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan